• SẢN PHẨM SỨ CK – CK Porcelain

  • Sản phẩm sứ CK đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng tinh xảo mang nét thanh lịch, sang trọng pha lẫn nét hiện đại. Sứ CK kết hợp với hoa văn trang nhã tạo nên điểm nhấn nổi bật riêng.
  • Mẫu hoa văn 0048 banner
  • Trên phương diện quốc tế, ngoài chứng nhận công bố hợp quy của Việt Nam, sản phẩm sứ CK còn có chứng nhận Halah, chứng nhận đạt tiêu chuẩn CA Prop 65, FDA, v.v.. của nước Mỹ, Anh, châu âu và nhiều quốc gia khác nhằm phục vụ cho việc xuất khẩu đến các nước trên thế giới.
  • Vì vậy sứ CK là sự lựa chọn tuyệt vời cho Nhà hàng – Khách sạn – Gia đình trong nước cũng như thị trường Quốc Tế

Nhà hàng & khách sạn

Cung cấp các sản phẩm sứ CK cho Nhà Hàng – Khách Sạn, đa dạng mẫu mã tô, chén, dĩa, dĩa hình kiểu dáng, dĩa chấm, chén chấm,… Sứ CK với nhiều sự lựa chọn cho mọi không gian Nhà hàng, khách sạn.

Hàng gia dụng hoa văn

Cung cấp sản phẩm sứ hoa văn phục vụ cho gia đình, đa dạng mẫu hoa văn, họa tiết trang nhã, sang trọng. Sứ CK phù hợp với nhiều không gian và đối tượng khách hàng.

Hàng quà tặng

Hàng quà tặng: Bộ bàn ăn, bộ tách trà, ly, dĩa lá,.. Sứ CK là món quà ý nghĩa, đặc biệt trong việc lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp vào các dịp lễ, kỉ niệm, tri ân khách hàng,..

Ly hoa văn

Mẫu ly sứ in hoa văn, họa tiết làm quà tặng, quà lưu niệm..