hình nhà máy
NHÀ MÁY GỐM SỨ CK
CK được thành lập năm 1966, có trụ sở chính đặt tại Yingge, Đài Loan. CK bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1994 và đầu tư xây dựng nhà máy vào năm 1999. Khởi đầu với tinh thần phục vụ khách hàng theo tiêu chí “An toàn, vệ sinh, chất lượng cao”. Hiện CK là nhà sản xuất sứ lớn nhất tại Việt Nam, có dây chuyền sản xuất với 2 dòng sản phẩm là Gia DụngHORECA.
Gốm Sứ CK
HORECA
HOUSEHOLD
Gốm Sứ CK là doanh nghiệp đã hoàn thiện chiến lược hội nhập dọc và có quy trình sản xuất tiên tiến nhất, áp dụng quy trình sản xuất tự động hóa và đã dẫn đầu ngành về năng lực kiểm soát chi phí, chất lượng sản xuất và cả về kiểu dáng sản phẩm. Năng suất sản lượng hiện tại có thể đạt tối đa 5 triệu sản phẩm/tháng.
5 chi nhánh gốm sứ CK

Diện tích phân xưởng sản xuất của CK đã đạt tới 150.000m2, kho trung chuyển hàng 60.000m2. Hệ thống 5 chi nhánh CK tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. Hồ Chí MinhVĩnh Long. Tại đây đều có kho, nhân viên chăm sóc khách hàng, đội ngũ xe và nhân viên giao hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng, điều kiện giao hàng, đơn hàng đặt riêng theo yêu cầu.

Với quy trình quản lý rất nghiêm ngặt trong khâu thiết kế và sản xuất sản phẩm. Những đường nét đơn giản, mạnh mẽ, chất lượng men sáng bóng đã đưa CK trở thành “Nhà sản xuất sứ Châu Âu chuyên nghiệp tại Việt Nam”.

gốm sứ CK

Sự chuyên nghiệp là điều kiện để nhiều thương hiệu nổi tiếng Châu Âu chọn CK chúng tôi trở thành đối tác sản xuất hàng đầu.

ck export

Theo phương diện quốc tế, ngoài chứng nhận công bố hợp quy của Việt Nam, sản phẩm sứ CK còn có chứng nhận Halal, chứng nhận đạt tiêu chuẩn CA Prop 65, FDA,… của Mỹ, Anh, Châu Âu và nhiều quốc gia khác

Giờ đây, chúng tôi mang kinh nghiệm hợp tác quốc tế thành công của mình về Việt Nam, để người tiêu dùng Việt Nam không cần phải sang Châu Âu mà vẫn có thể mua được sản phẩm sứ cao cấp chất lượng Châu Âu với giá ưu đãi.