GỐM SỨ CK

Gốm Sứ CK thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 1995, khởi đầu với tinh thần phục vụ khách hàng của chúng tôi theo tiêu chí “An toàn, vệ sinh, chất lượng cao”.

Phương châm này là động lực giúp CK thúc đẩy sự phát triển công nghệ sản xuất hàng sứ tại Việt Nam. Từ giai đoạn đầu với sự hiện diện của các sản phẩm bằng nhựa. Đến hiện nay đã có thể tìm thấy mặt hàng Gốm Sứ CK tại bất cứ nơi đâu.

Việc tạo nên các bước tiến của thị trường không chỉ dừng lại ở đây. Gốm sứ CK còn mạnh dạn tiếp tục đầu tư thêm trang thiết bị máy móc, tăng cường mở rộng nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, không ngừng cải tiến mẫu mã, kiểu dáng để cho ra đời các sản phẩm ngày một hoàn hảo hơn.

Diện tích phân xưởng sản xuất của CK đã đạt tới 150.000 , kho trung chuyển hàng 60.000 ㎡. Hệ thống 5 chi nhánh CK tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM và Vĩnh Long. Tại đây đều có kho, nhân viên chăm sóc khách hàng, đội ngũ xe và nhân viên giao hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng, điều kiện giao hàng, đơn hàng đặt riêng theo yêu cầu.

Trên phương diện quốc tế, ngoài chứng nhận công bố hợp quy của Việt Nam, sản phẩm sứ CK còn có chứng nhận Halal, chứng nhận đạt tiêu chuẩn CA Prop 65, FDA, v.v.. của nước Mỹ, Anh, châu âu và nhiều quốc gia khác. Nhằm phục vụ cho việc xuất khẩu đến các nước trên thế giới. Đưa Việt Nam trở thành quốc gia tâm điểm sản xuất gốm sứ trên thế giới. Để toàn thế giới cảm nhận được niềm tự hào về Việt Nam.