LOGO CK

Được thiết kế với nhiều kiểu dáng tinh xảo mang nét thanh lịch, sang trọng pha lẫn nét hiện đại. Với những đường nét đơn giản, mạnh mẽ, chất lượng men sáng bóng kết hợp với hoa văn trang nhã tạo nên điểm nhấn nổi bật riêng, đã đưa CK trở thành “Nhà sản xuất sứ Châu Âu chuyên nghiệp tại Việt Nam”

Theo dõi chúng tôi tại

Get inspired

Subscribe to our Newsletter for news on latest products and sales

  Search

  CK được thành lập năm 1989 tại Yingge, Đài Loan. CK bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1994 và đầu tư xây dựng nhà máy vào năm 1999. CK đã đi đầu trong chiến lược tích hợp dọc dây chuyền sản xuất, triển khai và cải tiến theo công nghệ tiên tiến của Đức và Nhật, đồng thời kết hợp xử lý pha chế đất, thiết kế và chế tạo khuôn để tạo ra những sản phẩm sứ chất lượng cao.

  Hiện nay, CK là nhà sản xuất sứ lớn nhất tại Việt Nam với dây chuyền sản xuất gồm 2 dòng sản phẩm là Gia DụngHORECA.

  Áp dụng quy trình sản xuất tự động hóa , CK đã dẫn đầu về năng lực kiểm soát chi phí, chất lượng sản xuất và cả về kiểu dáng sản phẩm. Năng suất sản lượng hiện tại có thể đạt hơn 5 triệu sản phẩm/tháng.

  CK tích hợp cẩn thận hoạt động sản xuất và bán hàng để phục vụ trực tiếp khách hàng trong toàn ngành dịch vụ ăn uống. Diện tích nhà máy sản xuất của CK đã đạt tới 210.000m2. Thành lập hệ thống 5 chi nhánh CK đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh và Vĩnh Long. Tại đây đều có kho, nhân viên chăm sóc khách hàng, đội ngũ xe và nhân viên giao hàng, đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng, điều kiện giao hàng, đơn hàng đặt riêng theo yêu cầu.

  Với quy trình quản lý rất nghiêm ngặt trong khâu thiết kế và sản xuất sản phẩm. Những đường nét đơn giản, mạnh mẽ, chất lượng men sáng bóng đã đưa CK trở thành “Nhà sản xuất sứ Châu Âu chuyên nghiệp tại Việt Nam”.

  Sự chuyên nghiệp là lý do để nhiều thương hiệu nổi tiếng Châu Âu chọn CK trở thành đối tác sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới.

  ck export

  Nhờ đó, sản phẩm sứ CK còn có chứng nhận Halal, chứng nhận đạt tiêu chuẩn CA Prop 65, FDA,… của Mỹ, Anh, Châu Âu và nhiều quốc gia khác

  Giờ đây, chúng tôi mang kinh nghiệm hợp tác quốc tế thành công của mình về Việt Nam, để người tiêu dùng Việt Nam không cần phải sang Châu Âu mà vẫn có thể mua được sản phẩm sứ cao cấp chất lượng Châu Âu với giá ưu đãi.