LOGO CK

Được thiết kế với nhiều kiểu dáng tinh xảo mang nét thanh lịch, sang trọng pha lẫn nét hiện đại. Với những đường nét đơn giản, mạnh mẽ, chất lượng men sáng bóng kết hợp với hoa văn trang nhã tạo nên điểm nhấn nổi bật riêng, đã đưa CK trở thành “Nhà sản xuất sứ Châu Âu chuyên nghiệp tại Việt Nam”

Theo dõi chúng tôi tại

Get inspired

Subscribe to our Newsletter for news on latest products and sales

    Search

    GỐM SỨ CK

    bát dĩa nhà hàng đẹp

    Tại Sao Chén Dĩa Nhà Hàng CK Luôn Được Tin Dùng Và Lựa Chọn?

    Chén dĩa nhà hàng giúp món ăn ngon và bắt mắt hơn rất nhiều. Đó là một yếu tố cực kỳ quan trọng để thu hút và giữ chân thực khách. Những bát đĩa này không chỉ làm cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn mà còn góp phần tạo nên sự hài hòa và thú vị trong thiết kế của nhà hàng. Việc lựa chọn bát đĩa cho nhà hàng không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Có một loạt các tiêu chuẩn và yếu tố cần xem xét. Cùng Gốm sứ CK tìm ra tiêu chuẩn đó nhé!

    Tiêu chuẩn lựa chọn chén dĩa nhà hàng

    Hỗ trợ tiết kiệm tối đa ngân sách cho chủ nhà hàng

    Khác biệt rõ ràng giữa bát đĩa gia đình và bát đĩa dành cho nhà hàng nằm ở quy mô và yêu cầu về chất lượng. Các nhà hàng thường cần một lượng lớn bát đĩa. Điều này đặt ra yêu cầu về chất lượng cao hơn và thường đi kèm với mức giá đắt hơn nhiều so với các bát đĩa gia đình thông thường.

    Bên cạnh đó nhà hàng có nhiều khoản chi phí cần đầu tư, từ thuê mặt bằng đến nguyên liệu, lương nhân viên và quảng cáo. Vì vậy, khi quyết định mua chén dĩa nhà hàng việc tiết kiệm ngân sách thường được ưu tiên hàng đầu. 

    Luôn đảm bảo độ bền 

    tô tròn

    Bộ bát đĩa và các vật dụng tại nhà hàng cần được thiết kế với độ bền vững. Để tránh lãng phí tài nguyên, việc lựa chọn các sản phẩm bát đĩa cần được cẩn trọng tránh những lựa chọn có chất liệu kém, dễ vỡ hoặc dễ phai màu. Trong nhà hàng các bát đĩa thường va chạm với nhau dẫn đến nguy cơ sứt mẻ và hỏng hóc. Do đó, việc sử dụng sản phẩm bát đĩa chất lượng và bền bỉ sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng này. Lưu ý nên chọn sử dụng các loại bát đĩa từ các dòng gốm sứ horeca, gốm sứ cao cấp để sử dụng lâu dài hơn. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí thay thế mà còn tạo niềm tin cho khách hàng về sự chuyên nghiệp của nhà hàng đối với chất lượng dịch vụ.

    Phù hợp với thiết kế nhà hàng 

    Trước khi xây dựng nhà hàng cần phải xác định rõ phong cách thiết kế mà bạn muốn theo đuổi. Khi đó, việc lựa chọn bộ dụng cụ bát đĩa cũng trở nên dễ dàng hơn. Chẳng hạn, nếu nhà hàng theo phong cách truyền thống nên sử dụng bát đĩa được làm từ gốm, sứ. Đồng thời trang trí những hoa văn mang nét đẹp của làng quê.

    Xem ngay: Khi mua tô chén sứ giá rẻ thì nên chú ý những gì?

    dĩa vuông

    Ngoài ra, nên sử dụng những bát đĩa in logo của nhà hàng. Đó cũng là cách để nhận diện thương hiệu và quảng bá rộng rãi tới thực khách. Điều này giúp thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo dấu ấn riêng. Đồng thời kết hợp một phần quan trọng trong việc truyền đạt thông điệp về bản sắc đặc trưng của nhà hàng.

    Chất liệu chén dĩa nhà hàng nên được lựa chọn linh hoạt 

    Bát đĩa có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như sứ, thủy tinh, nhựa. Hơn hết có nhiều màu sắc và kiểu dáng linh hoạt. Sự lựa chọn về chất liệu bát đĩa thường phụ thuộc vào loại hình ẩm thực và đối tượng khách hàng.

    Ví dụ, trong không gian nhà hàng sang trọng có thể ưu tiên sử dụng bát đĩa làm từ thủy tinh hoặc sứ để tạo điểm nhấn thẩm mỹ.

    Tại sao nhà hàng, khách sạn lựa chọn CK cung cấp chén đĩa? 

    Bát đĩa CK có độ bền cao, không nứt vỡ 

    Bát đĩa là một phần quan trọng trong việc phục vụ ẩm thực tại các nhà hàng và quán ăn. Chính vì thế CK luôn quan tâm đến chất lượng khi sản xuất chén dĩa nhà hàng. 

    dĩa hình chữ nhật có viền

    Xem thêm: BST bát dĩa nhà hàng CK được cập nhật mới nhất

    Sản phẩm tại đơn vị nổi bật với độ bền cao, khả năng chống trầy xước và nứt vỡ. Đồng thời có trọng lượng nhẹ và khả năng chống va đập tốt. Đặc tính này thích hợp cho dịch vụ phục vụ ẩm thực tại các nhà hàng và quán ăn.

    Thiết kế sản phẩm chú trọng sự tinh tế, đa dạng 

    Sự lựa chọn về bát đĩa thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm kiểu dáng và sự sang trọng. Bát đĩa gốm sứ, ví dụ, thường có lớp men sáng bóng tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Rất phù hợp để trang trí bàn ăn tại các nhà hàng. 

    Hiện nay, CK có sẵn vô số chén dĩa đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, và hoa văn từ đơn giản vui nhộn đến tinh tế. Với nhiều màu sắc cổ điển và độc đáo. Vì vậy, cho dù nhà hàng theo phong cách Á hay Âu, đều có thể tìm kiếm những bát đĩa phù hợp.

    Chất liệu chén dĩa nhà hàng CK đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng 

    Trong ngành ẩm thực, an toàn và vệ sinh thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì nó liên quan trực tiếp đến uy tín thương hiệu. Đồng thời, vật dụng sử dụng để bày trí món ăn cũng cần được làm từ các chất liệu an toàn cho sức khỏe. Bát đĩa là một trong những vật dụng không thể thiếu và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối.

    Xem thêm: Tiêu chí chọn muỗng nhà hàng vừa rẻ vừa bền được chuyên gia tư vấn

    Mặc dù bát đĩa nhựa và mica phổ biến, nhưng khi tiếp xúc với thức ăn nóng và sử dụng lâu ngày, chúng có thể phát sinh chất độc hại. Điều này làm cho bát đĩa nhựa không phải là lựa chọn thích hợp cho nhà hàng, khách sạn và quán ăn. Để khắc phục nhược điểm này, bát đĩa sứ ra đời với khả năng chịu được nhiệt độ từ -30°C đến 120°C không bị ăn mòn, đảm bảo an toàn thực phẩm.

    Trên đây là những yếu tố lựa chọn chén dĩa nhà hàng mà bạn cần quan tâm. Hãy để lại tin nhắn nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp chén dĩa cho nhà hàng chất lượng nhé.